The Scourge (Tai Ương) – Tựa game kinh dị Việt Nam đang được nhiều game thủ Việt mong chờ

The Scourge (Tai Ương) thể thể loại game kinh dị của Việt Nam đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt. Game được kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích và chiếm được đông đảo tình cảm của người chơi. Tuy nhiên do những tác động tiêu cực của dịch bênh khiến đội ngũ sản xuất The Scourge phải làm việc tại nhà ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành. Game đã được hoàn thiện khoảng 50%. Hiện tại các thông tin chính thức về việc phát hành bản demo và việc game có được xuất hiện trên Steam hay không thì vẫn chưa được Beaztek Studio tiết lộ.

Để có thêm thông tin về The Scourge mời bạn cùng chúng tôi cập nhật những thông tin sau. Ngoài ra trong mục game PC còn rất nhiều game hấp dẫn khác, hãy tiếp tục truy cập website để không bỏ lỡ thông tin hấp dẫn.

Tình hình phát triển The Scourge (Tai Ương)

Do ảnh hưởng của đại dịch nên đội ngũ phát triển Beaztek Studio phải làm việc tại nhà. Điều này cũng ảnh hưởng tới tiến độ phát triển game Tai Ương. Hiện tại, tiến độ phát triển Tai Ương đã đạt khoảng 50%. Theo dự kiến, bản Demo miễn phí của Tai Ương sẽ được ra mắt trong thời gian tới để cộng đồng game thủ Việt có thể trải nghiệm tựa game kinh dị Việt đang rất được kỳ vọng này.

Đồ họa ma mị và ấn tượng trong game Tai Ương
Đồ họa ma mị và ấn tượng trong game Tai Ương

Teaser 2 của Tai Ương cho thấy nền đồ họa của game, vô cùng chân thực. Mọi sự vật quen thuộc của cuộc sống hàng ngày người Việt. Có thể kể đến như con ngõ nhỏ với hàng quán ven đường; mảng tường với những nét vẽ và quảng cáo… Mọi thứ đều trông rất thật.

Sự xuất hiện của Tai Ương thực sự đã đem đến nhiều sự phấn khích cho các cộng đồng game thủ Việt Nam. Mong rằng nhà phát triển sẽ sớm phát hành bản Demo miễn phí của Tai Ương trong thời gian gần nhất để cộng đồng game thủ Việt Nam có thể trải nghiệm.

Hiện tại, ngày phát hành chính thức của bản Demo và liệu game có xuất hiện trên Steam hay không vẫn chưa được Beaztek Studio tiết lộ.

Một số thông tin về The Scourge (Tai Ương)

Dành cho những bạn chưa biết, The Scourge (Tai Ương) được xây dựng trên nền tảng Unity. Đây là game kinh dị do Beaztek Studio phát triển. Game có màu sắc kinh dị đậm chất… Việt Nam. Mặc dù chỉ mới xuất hiện teaser hơn 2 phút nhưng The Scourge đã khiến cộng đồng game thủ Việt Nam đứng hình và ám ảnh.

The Scourge được xây dựng dựa trên “nguyên liệu” được khai thác hoàn hảo từ những truyền thuyết đô thị đời thực ở Việt Nam mà có thể các game thủ đã từng nghe qua.

Mở đầu teaser là khung cảnh thân quen của một căn hộ với bàn thờ gia tiên; sau đó là hành lang dẫn đến một căn phòng bí ẩn phát ra bài hát “Chuyện Tình Người Trinh Nữ Tên Thi ” của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ. Bên trong căn phòng hoàn toàn không có người. Khi bóng tối bao phủ, xuất hiện một bóng đen bí ẩn trong căn phòng. Cạnh bàn trong căn phòng bí ẩn đó có dán một mẩu báo về một vụ tai nạn lật xe kinh hoàng khiến 4 nạn nhân nữ mất tích không một dấu vết. Lực lượng chức năng và người dân vẫn đang tìm kiếm.

Dựa trên hình ảnh ảnh mà Beaztek Studio đăng tải, nhiều người cho rằng thực thể ma quái trong The Scourge có thể là 1 trong 4 người phụ nữ mất tích mà mẫu báo kia đề cập.

Bối cảnh quen thuộc có phần kinh dị trong game Tai Ương
Bối cảnh quen thuộc có phần kinh dị trong game Tai Ương

Những yêu cầu về cấu hình máy được nhà phát triển đề nghị

Yêu cầu cấu hình dự kiến của bản Demo Tai Ương cũng đã được nhà phát triển Việt tung ra. Cấu hình được đánh giá là khá nhẹ nhàng so với những hình ảnh chân thực trong game

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị (dự kiến) để trải nghiệm mượt Tai Ương. Các game thủ có thể chuẩn bị trước để có thể được chơi game ngay khi phát hành.

Cấu hình tối thiểu (dự kiến):

  • CPU: Intel Core i3-6300 @ 3.80GHz
  • GPU: GTX 1050 4GB VRAM
  • RAM: 8GB+
  • DiskSpace:20GB

Cấu hình đề nghị (dự kiến):

  • CPU: Intel Core i5-10300H @ 4.50GHz
  • GPU: GTX 1650 4GB VRAM
  • RAM: 12GB+
  • DiskSpace: 20GB

Tổng kết

Vẫn còn quá sớm để có thể đánh giá chất lượng game nhưng với một sản phẩm thuần Việt và nội dung dựa vào những truyền thuyết kinh dị đời thường, The Scourge chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị mà bất kỳ game thủ Việt Nam nào cũng nên thử.  Vừa rồi là những thông tin về game The Scourge. Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp các game thủ cập nhật tình hình cũng như chuẩn bị cấu hình để có thể chơi game tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *