Realme 9 series có thể được tiết lộ trong sự kiện 9/9 sắp tới

Realme đang chuẩn bị cho hội nghị Realme 8i và Realme 8s tại Ấn Độ vào ngày 9 tháng 9. Đây cũng là nơi hãng xác nhận sẽ ra mắt chiếc máy tính bảng đầu tiên mang tên Realme Pad. Gần đây, một giám đốc điều hành của Realme đã tiết lộ rằng công ty cũng sẽ đưa ra thông báo về loạt Realme 9 tại sự kiện này. Ngoại trừ tên của một số phiên bản nhất định, vẫn chưa có nhiều thông tin về Realme 9 series. Đội hình Realme mới dự kiến ​​sẽ bao gồm Realme 9, Realme 9 Pro, Realme 9 Prime và Realme 9A. Nào cùng với fmclectro.com tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới này nhé!

Một số thông tin cho rằng Realme 9 series có thể sớm được ra mắt

Một số thông tin cho rằng Realme 9 series có thể sớm được ra mắt
Một số thông tin cho rằng Realme 9 series có thể sớm được ra mắt

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, Realme sẽ ra mắt bộ đôi điện thoại Realme 8i; và Realme 8s tại Ấn Độ vào ngày 9/9 tới. Công ty Trung Quốc này cũng xác nhận họ sẽ ra mắt chiếc tablet đầu tiên là Realme Pad tại sự kiện này. Giờ đây, một giám đốc điều hành của Realme nói rằng công ty cũng sẽ đưa ra một thông báo liên quan đến dòng Realme 9 trong tuần tới.

Chỉ vài ngày trước, đã xuất hiện những thông tin cho rằng dòng Realme 9 có thể sớm được ra mắt. Một leaker thậm chí còn tiết lộ dòng sản phẩm mới sẽ được trình làng vào tháng 10 tới.

Francis Wong – CMO của Realme Ấn Độ và Realme châu Âu đã chính thức xác nhận sự tồn tại của Realme 9 series thông qua một tweet. Theo ông, Realme sẽ đưa ra một “thông báo lớn” liên quan đến điện thoại sắp tới tại sự kiện ra mắt 9/9.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về Realme 9 series, ngoại trừ tên của một số phiên bản. Dòng sản phẩm Realme mới dự kiến ​​sẽ có Realme 9, Realme 9 Pro, Realme 9 Prime và Realme 9A.

Ngoài ra, Realme cũng được cho là sẽ sớm ra mắt dòng Realme Note 9 và Realme Note 9 Prime. Bộ đôi này sẽ là những chiếc điện thoại dòng Note đầu tiên của Realme. Bạn có háo hức muốn biết “thông báo lớn” đó là gì trong sự kiện 9/9 tới không?

Gần đây, Realme 8s 5G cũng lộ ảnh teaser, rò rỉ thông tin cấu hình

Gần đây, Realme 8s 5G cũng lộ ảnh teaser, rò rỉ thông tin cấu hình
Gần đây, Realme 8s 5G cũng lộ ảnh teaser, rò rỉ thông tin cấu hình

Tại sự kiện sắp tới ngày 9/9, công ty Trung Quốc còn dự định ra mắt hai mẫu di động tầm trung mới. Đó là Realme 8s 5G và Realme 8i. Thông tin về các điện thoại này đã bị rò rỉ một vài lần trong thời gian qua. Hôm nay, loạt teaser mới về Realme 8s vừa tiết lộ thêm cho chúng ta những thông tin thú vị về nó.

Theo trang GSMArena, hình ảnh teaser được chia sẻ bởi Realme cho thấy điện thoại Realme 8s 5G có màu xanh dương và tím.

Các hình ảnh cũng cho chúng ta biết rằng smartphone này; sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie; và có máy quét dấu vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên.

Realme trước đó đã xác nhận rằng. Realme 8s 5G sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý Dimensity 810; biến nó trở thành điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có chip 6nm của MediaTek.

Công ty Trung Quốc vẫn chưa tiết lộ thông tin cấu hình chi tiết của smartphone này nhưng theo các rò rỉ trước đây. Nó sẽ đi kèm màn hình 6.5 inch hỗ trợ tần số quét 90Hz, RAM 6GB/8GB, bộ nhớ trong 128GB/256GB; chạy trên hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng Realme UI 2.0; và có pin 5,000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 33W.

Về khả năng nhiếp ảnh, mẫu di động tầm trung sắp tới của Realme; sẽ được trang bị camera selfie 16MP ở mặt trước. Trong khi hệ thống camera sau sẽ được dẫn đầu bởi cảm biến 64MP chất lượng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *