Một chút mẹo nhỏ fake GPS trên điện thoại siêu đơn giản

Fake GPS trên điện thoại cho phép bạn tạo một vị trí giả ở bất kỳ đâu trên thế giới, có nghĩa là vị trí thực trên điện thoại của bạn sẽ bị ẩn và thay thế bằng một vị trí mới mà bạn chọn. Với Fake GPS, bạn có thể giả lập vị trí của mình để kiểm tra Facebook, kiểm tra Instagram, … trò chuyện với bạn bè về vị trí của bạn, hoặc giả lập vị trí hiện tại của bạn khi bạn nghĩ rằng điện thoại của mình đang bị ai đó theo dõi. Hoặc bạn biết mình đang bị theo dõi, nhưng ứng dụng không thể bị xóa.

Ngoài ra, đối với những bạn muốn chơi game tại các quốc gia / khu vực bị chặn thì fake GPS cũng là một công cụ tốt, cách chơi duy nhất là bạn phải fake GPS sang các quốc gia / khu vực không bị chặn. Rất thú vị phải không? Bây giờ, bạn hãy cùng chúng tôi để tìm hiểu Fake GPS trên điện thoại.

Hướng dẫn Fake GPS trên điện thoại

Vị trí GPS hay dải địa chỉ IP trên điện thoại chính xác là rất quan trọng khi bạn sử dụng các ứng dụng bản đồ như Google Maps, ứng dụng đặt xe như Grab hay ứng dụng đặt đồ ăn như Now …

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp bạn sẽ muốn tạo vị trí giả trên điện thoại. Chẳng hạn như để tải các ứng dụng chỉ phát hành ở các quốc gia khác, truy cập vào nội dung bị chặn ở nơi bạn sinh sống; check in tại một vị trí ảo trên mạng xã hội, để làm được điều này, bạn sẽ cần phải bật GPS và nhờ tới sự trợ giúp của một ứng dụng Fake GPS hay Fake IP trên điện thoại và sau đây.

Hướng dẫn Fake GPS trên điện thoại 
Hướng dẫn Fake GPS trên điện thoại

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ Fake GPS một cách dễ dàng như Fake GPS location; Fake GPS Location – Hola, Fake GPS Location Spoofer Free, Fake GPS, Mock Locations,….

Bước 1: Tải ứng dụng định vị GPS giả

Điều đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng định vị GPS giả. Bạn có thể tìm được nó trong Play Store khi gõ “fake GPS”. Trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng Fake GPS location để hướng dẫn các bạn cách fake GPS trên điện thoại của Lexa.

Hầu hết các ứng dụng fake GPS đều khá đơn giản và trực quan. Vì vậy bạn gần như không gặp bất kỳ vấn đề nào trong lúc sử dụng. Nhiều ứng dụng định vị GPS giả cung cấp cho bạn một bản đồ tương tác; nơi bạn có thể chọn vị trí giả mong muốn của mình. Trong khi những ứng dụng khác cho phép bạn nhập tọa độ cụ thể.

Bước 2: Bật Tùy chọn nhà phát triển

Để giả mạo vị trí của mình, bạn cần bật menu ẩn Developer options trên điện thoại. Để bật Developer options; hãy chuyển đến trang About trong Settings và tìm Build number trong trang Software Information.

Gõ nhẹ vào phần Build number 7 lần cho đến khi bạn nhìn thấy thông báo You’re now a developer ở cuối màn hình.

Sau khi bạn làm điều đó thành công; menu Developer options mới sẽ xuất hiện trong phần Settings. Bạn có thể tìm kiếm nó theo cách thủ công hoặc nhập developer vào thanh tìm kiếm của Settings.

Bước 3: Cài đặt ứng dụng định vị GPS giả

Cài đặt ứng dụng định vị GPS giả
Cài đặt ứng dụng định vị GPS giả

Đi tới Developer options và tìm Select mock location app. Sau đó, bạn nhấn vào nó và sẽ thấy một danh sách các ứng dụng có thể giả mạo vị trí của bạn. Chọn một ứng dụng và cài đặt nó.

Trong trường của chúng tôi, chúng tôi chọn ứng dụng như đã đề cập ở Bước 1.

Bước 4: Cách sử dụng ứng dụng định vị GPS giả

Bây giờ, bạn mở ứng dụng GPS giả mà bạn đã tải và chọn vị trí giả mà bạn muốn. Nhấn vào nút Start or Play (hầu như tất cả ứng dụng đều có nút này) để hoàn tất.

Bạn có thể nhanh chóng khởi chạy Google Maps để xác nhận rằng vị trí giả của bạn đã sẵn sàng.

Trên đây là cách Fake GPS trên điện thoại, với ứng dụng giả lập vị trí GPS như Fake GPS location. Bạn đã có thể giả lập vị trí ở bất cứ đâu mình muốn. Cách thức cài đặt và sử dụng cũng rất đơn giản. Không có gì là khó khăn ngay cả với những bạn “mù” công nghệ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo vị trí giả trên Zalo nếu bạn muốn thêm những người bạn mới trên khắp mọi miền đất nước. Chứ không bó hẹp phạm vi quanh vị trí mình đang sống như trước.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *