Chuyển ngôn ngữ trên điện thoại Samsung đơn giản với cách bật như sau

Nhằm giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu và sử dụng thành thạo các chức năng trên Samsung. Cách thay đổi ngôn ngữ trên Samsung sẽ làm cho thiết bị Samsung trở về giao diện ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng. Sau khi đã quen máy, bạn có thể chọn cách thay đổi ngôn ngữ. Tiếng Việt hoặc tiếng Anh của Samsung có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Theo mặc định, điện thoại Samsung không có tính năng chuyển đổi ngôn ngữ như iPhone, bạn phải trượt khoảng trắng để chuyển đổi ngôn ngữ. Tuy nhiên, đối với những người thường xuyên sử dụng các ngôn ngữ khác nhau cho công việc thì nên chuyển sang sử dụng biểu tượng chuyển đổi ngôn ngữ. Giúp tiết kiệm cả thời gian thao tác và thời gian thực hiện. Trên một số điện thoại Samsung, có tùy chọn hiển thị nút chuyển đổi ngôn ngữ để bạn sử dụng thay vì nút trượt chuyển đổi ngôn ngữ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn bật nút ngôn ngữ của điện thoại Samsung.

Hướng dẫn bật nút chuyển ngôn ngữ trên Samsung

Hướng dẫn bật nút chuyển ngôn ngữ trên Samsung
Hướng dẫn bật nút chuyển ngôn ngữ trên Samsung

Bước 1:

Người dùng truy cập vào Cài đặt > Quản lý chung > Cài đặt Bàn phím Samsung.

Bước 2:

Hiển thị giao diện thiết lập bàn phím trên điện thoại Samsung. Chúng ta nhấn chọn vào mục Ngôn ngữ và bàn phím.

Bước 3:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy các thiết lập cho bàn phím, chúng ta nhấn vào Vuốt phím ngôn ngữ và phím cách. Rồi chọn Phím ngôn ngữ để thay thế cho vuốt phím cách đang được thiết lập trên điện thoại Samsung.

Kết quả ở giao diện bàn phím sẽ hiển thị biểu tượng quả cầu chuyển đổi ngôn ngữ như hình dưới đây. Khi nhấn vào đó sẽ hiển thị nhiều ngôn ngữ mà bạn đã thêm vào bàn phím trên điện thoại Samsung.

Muốn dùng ngôn ngữ nào để nhập nội dung thì chỉ cần nhấn vào ngôn ngữ đó là được.

Cách thêm ngôn ngữ

Cách thêm ngôn ngữ trên điện thoại samsung
Cách thêm ngôn ngữ trên điện thoại samsung

Đối với những ngôn ngữ bạn muốn thay đổi. Nhưng lại không xuất hiện trong danh sách bạn có thể thêm ngôn ngữ vào bằng vài bước đơn giản.

– Bước 1: Tại mục Ngôn ngữ bạn nhấn vào Thêm ngôn ngữ (Add language).

– Bước 2: Chọn ngôn ngữ yêu thích => Chọn vùng => Nhấn Đặt làm mặc định (Set as Default).

Cách xóa ngôn ngữ

Để xóa những ngôn ngữ bạn không cần thiết; bạn thực hiện theo những bước dưới đây.

– Bước 1: Tại mục Ngôn ngữ bạn nhấn Xóa (Remove) bên góc phải phía trên màn hình.

– Bước 2: Kích chọn những ngôn ngữ bạn muốn xóa và nhấn Xóa.

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tùy chỉnh ngôn ngữ trên điện thoại Samsung một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công.

Lời kết

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện thay đổi ngôn ngữ trên Samsung. Hy vọng rằng với các bước đã được hướng dẫn chi tiết ở trên các bạn cũng đã thực hiện thành công cách đổi ngôn ngữ cho thiết bị của mình. Cũng như cài, đổi ngôn ngữ trên Samsung thành công. Và có quá trình trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị Samsung của mình. Cũng như khám phá thêm thật nhiều tính năng thú vị khác nữa.

Cùng với thủ thuật đổi ngôn ngữ trên Samsung ở trên chúng ta đã có thể dễ dàng khám phá các tính năng mới. Tiện ích mà Samsung cung cấp cho người dùng như cách cài nhạc chuông cho Samsung, bảo mật vân tay…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *